Thông tin Chi tiết

CUNG CẤP PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TOÀN QUỐC GIÁ RẺ

CUNG CẤP PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TOÀN QUỐC GIÁ RẺ

Công ty TNHH MTV Năng lượng mặt trời Trí Thành chuyên cung cấp các thiệt về năng lượng mặt trời và giải pháp lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời hàng đầu tại Việt Nam và hệ thông pin năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng được qua kiểm nghiệm khắc khe theo tiêu chuẩn Nhật Bản như UL 1730; VDE Quality Tested; ….có đến 10 năm hiệu suất và tuổi thọ lên đến 35 năm.

Thiết kế

Pin năng lượng mặt trời được thiết kế di chuyển dễ dàng, trọng lượng nhẹ đẹp mắt, hiện đại theo hình dáng chữ nhật với màu xanh hoặc đen có chưa các tế bào (cell) có khoảng trống màu trắng dễ lắp đặt trên cao và có thể lắp đặt tại các địa hình phức tạp.

 Đặc điểm và nguyên lý hoạt động của pin thu năng lượng mặt trời

Pin năng lượng mặt trời được cung cấp từ Trí Thành với được cấu tạo với diện tích lớn có khả năng thu thập và chuyển đổi từ quang năng (ánh sáng mặt trời) phát ra điện từ (electron).

Tấm pin năng lượng mặt trời chất lượng hoạt động liên lục, nhưng vẫn duy trì được hiệu suất cao kể cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Đặc biệt có thể tự làm sạch bề mặt tiếp nhận, thích nghi với mọi thời tiết mà không ảnh hưởng đến công suất tiêu thụ.

Hiệu suất của tấm pin năng lượng mặt trời cho hộ gia đình phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ chế tạo, điều kiện khí hậu, hướng dẫn lắp đặt, thiết kế của góc nghiêng và chất lượng của tế bào quang điện. Hiện nay tấm pin

Ưu điểm khi lắp đặt pin năng lượng mặt trời của Trí Thành

  • Tiết kiệm điện năng tiêu thụ, giảm chi phí tiền điện hằng tháng.
  • Hệ thống có điện năng lượng mặt trừi với hiệu suất lên đến 98%
  • Chủ động trong việc thu nạp năng lượng, giảm thiểu tối đa việc thải khí CO2 ra môi trường.
  • Được tư vấn miễn phí, khảo sát, lắp đặt và bảo hành bởi các chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Với bề dày kinh nghiệm về nghiên cứu sáng tạo, lắp đặt và phát triển hơn 10 nam trong nghề; có uy tín cao trên thị trường, hệ thống lắp đặt pin năng lượng mặt trời gia đình của Trí Thành đang là sự lựa chọn hàng đầu cho những hộ gia đình, doanh nghiệp, khách sạn.

Quý khách có thể liên hệ với cúng tôi tại

Công ty TNHH MTV Năng Lượng Mặt Trời Trí Thành

Địa chỉ: 64 Đường 2/9, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

Hotline: 0236 3 991 353

E-Mail: nangluongmatroitrithanh@gmail.com            

Website: http://nangluongmattroitrithanh.com

Facebook: https://www.facebook.com/nangluongmattroitrithanh/

Liên hệ

Bài cùng danh mục