Thông tin Chi tiết

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ONODA 240l tại Đà Nẵng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ONODA 240l

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ONODA 240l là một thiết bị làm nóng nước sử dụng dựa vào năng lượng mặt trời, và hoàn toàn dùng năng lượng tự nhiên mà không phụ thuộc vào năng lương điện như các bình làm nóng nước khác. Vừa tiết kiệm điện, vừa an toàn trong sử dụng, đó là lý do mà nhiều người lựa chọn máy năng lượng mặt trời ONODA để tạo ra nước nóng sử dụng cho ăn uống và sinh hoạt gia đình hàng ngày.

Nguyên lý hoạt động Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời ONODA:

Khi ánh nắng chiếu vào các ống thủy tinh chân không, với tính năng hấp thụ ánh nắng mặt trời, các ống này sẽ chuyển hóa quang năng thành nhiệt năng, trong khi đó với nguyên lý tỷ trọng của nước lạnh lớn hơn tỷ trọng của nước nóng đã hình thành nên một vòng tuần hoàn tự nhiên, liên tục nước lạnh đi xuống, nước nóng đi lên, quá trình diễn biến đó hoạt động không ngừng khiến cho nhiệt độ trong bình liên tục tăng.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ONODA với những ưu điểm vượt trội:
- Với ống thủy tinh chân không, cường lực siêu cứng chịu va đập mạnh, hấp thụ nhiệt nhanh chóng và giữ nhiệt trên 72h,tốc độ làm nóng cực nhanh.
- Toàn thân & ruột cấu tạo bằng inox 304 Siêu bền chống rỉ. Kết hợp lỗ xả đáy giúp thải các chất phèn và axit, giảm thiểu độ ăn mòn.

Nắm được nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng, Trí Thành Solar hân hạnh được cung cấp tới tay người tiêu dùng sản phẩm Máy nước nóng năng lượng mặt trời ONODA uy tín – chính hãng – chất lượng cao tại thị trường Đà Nẵng và trên toàn quốc.

Ngoài cung cấp, phân phối chính hãng máy nước nóng năng lượng mặt trời ONODA – MEGASUN, Trí Thành Solar còn đem lại cho bạn chế độ bảo trì – bảo hành – sửa chữa sau lắp đặt thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất để không ảnh hưởng tới quá trình sử dụng lâu dài của bạn.

Trí Thành Solar tự hào là đơn vị đem tới giải pháp hoàn hảo và tiết kiệm nhất cung cấp nước nóng cho gia đình bạn.

Hỗ trợ tư vấn miễn phí mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy năng lượng mặt trời!

Liên hệ

Bài cùng danh mục